3rd Year Anniversary Party

🎉🎉🎉 ขอเชิญทุกท่าน ร่วมเฉลิมฉลองงานครบรอบ 3 ปี ของ ABC Cooking Studio Thailand! 🎉🎉🎉

ครบ 3 ปีแล้วนะ ABC ขอจัดงาน Party สำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็เข้าร่วมงานนี้ได้เลย โดยงานแบ่งเป็น 2 วัน คือ

💙 วันศุกร์ที่ 21 กันยายน เวลา 18:00 – 20:00 น. ภายใต้ Theme “Travel around Japan”
โดยในงานจะมีให้ชิมอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับตั้งแต่ภูมิภาคเหนือจรดใต้ ด้วยวัตถุดิบชั้นดี และไฮไลท์ของงานวันนี้ จะมี Talk Show โดย คุณ ซาโนะ ฮิโระ พิธีกรชื่อดังจากรายการ Sugoi Japan ในหัวข้อ “ประสบการณ์การท่องเที่ยว และอาหารขึ้นชื่อของแต่ละภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่น” ด้วยประสบการณ์มากมายในแวดวงการท่องเที่ยวและอาหารญี่ปุ่น ฮิโระซังจะมาให้ความรู้อะไรบ้าง อย่าพลาด แวะมาฟังกันนะ!

💙 วันเสาร์ที่ 22 กันยายน เวลา 15:00 – 19:00 น. ภายใต้ Theme “Growing up with ABC”
งานวันนี้เราจะมีการเปิดตัว Cake Renewal เมนูเค้กตัวใหม่ที่ทุกคนรอคอย พร้อมเมนูเค้กและขนมปังของ ABC เรียงรายมาให้ทุกท่านได้ชิมถึงความอร่อย! ถ้าอร่อยถูกใจแล้ว อย่าลืมซื้อคอร์สเรียนพิเศษที่เราจัดเต็มของแถมมาให้เฉพาะเดือนครบรอบนี้เท่านั้นนะ ใครที่ซื้อคอร์สไปตั้งแต่ต้นเดือนนี้ รวมถึงวีนงาน รอลุ้น Lucky Draw ภายในงานได้เลย รางวัลใหญ่สุดคือตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ประเทศญี่ปุ่น โดยสายการบิน Japan Airline! และใครที่ไปร่วมงานเร็วยังมีสิทธิ์ลงชื่อเพื่อทำ workshop แพนเค้ก, Okonomiyaki, Nerikiri และ Futomaki sushi อีกด้วย!
 ไฮไลท์วันนี้บอกเลย สาวๆต้องกรี๊ด เมื่อเราได้เชิญนักแสดงวัยรุ่นสุดหล่อ คุณก็อต อิทธิพัทธ์ มาร่วมโชว์ทำ Workshop เมนู Futomaki Sushi และพิเศษยิ่งกว่า คือเราจะเลือกแฟนคลับผู้โชคดี 4 ท่าน ขึ้นเวทีมาทำเมนูนี้ไปพร้อมๆกับคุณก็อตด้วย!
– กติกาการร่วมสนุกจะมาประกาศพรุ่งนี้นะคะ รอติดตามได้เลย

🎀 ซื้อผลิตภัณฑ์แบรนด์ ZOJIRUSHI และ Le creuset ในราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 50% ทั้ง 2 วัน
🎀 กิจกรรมทั้ง 2 วันจะเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนเข้างาน ในวันศุกร์ที่ 14 กันยายน เวลา 13:00 น. โดยกำหนดจำนวนคนลงทะเบียน วันศุกร์ที่ 21 จำนวน 100 คน และวันเสาร์ที่ 22 จำนวน 200 คน
🎀 ผู้ที่ลงทะเบียนทันจะได้ Door Gift สุดพิเศษจาก ABC พร้อม ABC Apron คอลเล็คชั่นใหม่ไปเลย พร้อมสวมผ้ากันเปื้อนเข้าร่วมงานกันด้วยนะคะ
🎀 ผู้ที่ลงทะเบียนไม่ทัน หรือ walk in วันงาน สามารถมาได้เลยนะคะ เข้าร่วมงาน ฟรี! แค่จะไม่ได้ Door Gift และ ABC Apron ค่ะ
🎀 งานนี้มี Dress Code สี ขาว – ฟ้า อย่าลืมใส่มาเพื่อความสวยงามกันน๊า
🎀 สถานที่ ABC Cooking Central World Studio

โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Central World : 02-646-1910
Central EastVille : 02-553-6259

#ABCCookingStudioTH
#ABCCookingStudioThailand