แจกสูตร Strawberry Shortcake เนื้อเค้กฉ่ำ วิปครีมเนียนนุ่มเบา~
Details
Strawberry Shortcake เนื้อเค้กฉ่ำ วิปครีมเนียนนุ่มเบา~
เมนูเค้กสไตล์ญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมที่สุด คงจะเป็นเมนูใดไปไม่ได้นอกจากเมนู “Strawberry Shortcake” ขวัญใจสายหวาน ไม่ว่าเด็ก หรือผู้ใหญ่ก็ชื่นชอบเมนูเนื้อสปันจ์เค้กนุ่มๆ ฉ่ำๆ ทานคู่กับวิปปิ้งครีมหอมๆ นุ่มเบา ละมุนลิ้น ซึ่งเป็นหัวใจหลักของขนมชนิดนี้ เพื่อให้มีรสชาติที่หวานกำลังดี ถูกปากทุกเพศทุกวัย ABC Cooking Studio จึงเลือกใช้ “Arla High Stability Whipping Cream 35% high dairy fat เพราะเป็นวิปครีมแท้รสธรรมชาติ (Full Daily Cream) ที่มีความคงตัวสูง อยู่ทรงได้ดี ตีขึ้นฟูได้มากกว่า 2 เท่า มีการป้องกันการแยกตัวของครีมเมื่อตีเป็นวิปครีมได้ดี (Over-Whipping) ที่สำคัญ หอม…กลิ่นนมแท้ๆ เพิ่มรสชาติให้กลมกล่อมอีกด้วย “
ถ้าพร้อมแล้ว มาเริ่มทำเมนู “Strawberry Shortcake” สูตรนี้สำหรับคนชอบวิปครีมโดยเฉพาะเลยน้า!