Trial Lesson

สงสัยเกี่ยวกับวิธีการเรียนที่ ABC? ไม่แน่ใจว่า ABC Cooking Studio จะเหมาะกับคุณหรือไม่? ไม่ต้องกังวล! เรามีคลาสสำหรับให้คุณได้มาทดลองเรียนกับเรา คลาสทดลองนั้นเปิดให้กับทุกๆคนถึงแม้จะไม่ใช่สมาชิกได้มีโอกาสเข้ามาทดลองเรียนคลาสที่มีแต่ความสนุกกับ ABC Cooking Studio

ระยะเวลาคลาสละ 2 ชั่วโมง ทางเราได้จัดเตรียม ผ้ากันเปื้อนและแพ็กเกจกล่องใส่(เค้ก/ขนมปัง)ให้กับท่าน โดยสำหรับเมนู Japanese Hamburg Steak with Scrambled-egg & Onion Soup ลูกค้าจะต้องรับประทานที่สตูดิโอเท่านั้น เรามี คลาสทดลองเรียนในทุกวัน เวลา 10:15 น. / 13:30 น. / 16:00 น. และ 19:00 น. เรามั่นใจว่าคุณจะสามารถร่วมเรียนคลาสทดลองได้ตามวันและเวลาที่คุณต้องการ

จองคลาสเรียน หรือเช็คคลาสเรียนที่สะดวกได้ทั้ง 2 สาขา Central World และ Central Eastville

ได้ที่ Line @abccookingstudioth หรือคลิก

Seasonal Trial Lesson

Roule aux Poires

เนื้อเค้กสีหวาน รสชาติกลมกล่อมหอมกลิ่นพีช

สอดไส้ครีมรสโยเกิร์ต รสชาติอมเปรี้ยว หวานมัน

ผสมเนื้อลูกแพร์แช่เหล้ากลิ่นสตรอเบอร์รี่

Bubble Milk Tea Cake

สปันจ์เค้กชานมไข่มุกหอมๆ

และครีมสดรสชาติหวานน้อย

สอดไส้ และท็อปด้านบนด้วย

ไข่มุกบุกบราวน์ชูการ์นุ่มหนุบหนับ

Regular Trial Lessons

Gateau au Chocolat

เค้กช็อกโกแลตแท้สุดเข้มข้น สูตรดาร์กช็อกโกแลตเน้นๆ ผสมกับผงโกโก้ เพิ่มความพิเศษด้วยแผ่นช็อกโกแลตด้านนอกเปรียบเสมือนมงกุฎให้กับเค้กแสนอร่อย

Onion Bacon Bread & Tomato Soup

ขนมปังแป้งโฮลวีทสูตรนวดมือ อบจากเตาร้อนๆ ผสมด้วยเบคอน หัวหอม และมอซซาเรลล่าชีส เนื้อสัมผัสหนานุ่ม พร้อมด้วยขั้นตอนการทำ ซุปมะเขือเทศแบบโฮมเมด รสชาติกลมกล่อม ทานคู่กันอร่อยยิ่งขึ้น

Japanese Hamburg Steak with Scrambled-egg & Onion Soup

ข้าวไข่ข้นกับแฮมเบิร์กสเต็ก และซุปหัวหอมสไตล์ญี่ปุ่น ไข่ข้นเยิ้มๆนุ่มละมุนลิ้น ทานคู่กับแฮมเบิร์กสเต็กและซอสรสชาติกลมกล่อม ราดบนข้าวญี่ปุ่น เสิร์ฟคู่กับซุปหัวหอม เมนูน่าทาน ที่ใครๆก็ทำได้

FAQ

คุณสามารถจองคลาสทดลองเรียนที่สาขาของเราได้โดยตรง หรือเพียงแอด Line @abccookingstudioth คลิก https://line.me/R/ti/p/%40abccookingstudioth ในช่วงเวลาทำการ สำหรับการจองคลาสทางเรารับชำระทั้งในรูปแบบเงินสด การโอนชำระทางออนไลน์ หรือชำระผ่านบัตรเครดิตที่สตูดิโอก่อนที่คลาสทดลองเรียนจะเริ่ม

เรามี 3 เมนูทดลองเรียนที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยลูกค้าสามารถเลือกเรียนเมนูที่สนใจได้ได้ 1 เมนูต่อหนึ่งคลาสระหว่างการทดลองเรียน ในบางโอกาส เราจะนำวัตถุดิบตามฤดูการมาใช้ประกอบการเรียน ลูกค้าสามารถติดตามข่าวสาร และกด Like Facebook  และ Instagram ของเราเพื่อที่จะไม่พลาดกำหนดการและเงื่อนไขการทดลองเรียนจากทางร้านได้

เพราะว่าคลาสทดลองเรียนมีไว้เพื่อเปิดประสบการณ์การทำอาหารและอบขนมรูปแบบใหม่ที่ใส่ความสนุกสนาน ความตื่นเต้นขณะเรียนกับเรา

ลูกค้าที่ร่วมทดลองเรียนจะรู้สึกเช่นเดียวกับการได้ลงเรียนจริงๆ โดยจะแบ่งเป็นกลุ่มย่อยๆ กลุ่มละ 4 คน ต่อผู้สอน 1 คน ถ้าระหว่างการเรียนเกิดคำถามก็สามารถแชร์กับผู้สอนได้ตลอดเวลา หลังจากจบคลาสผู้สอนจะชี้แจงรายละเอียด ขั้นตอนการสมัคร การจองคลาส สิทธิประโยชน์เมื่อสมัครเป็นสมาชิกกับเรา  แนะนำคอร์สที่เหมาะสมกับตัวลูกค้าคนนั้นๆ พร้อมแพ็คเกจส่วนลดต่างๆ

อีกทั้งตอบข้อสงสัยจากทางลูกค้า ทั้งนี้สิทธิพิเศษดังกล่าวจะได้รับเฉพาะผู้ทดลองเรียนเท่านั้น ซึ่งจะแตกต่างจากคลาสเรียน 1 day และ workshop

เราได้จัดคลาสทดลองเรียน 4 ช่วงเวลาต่อ 1 วัน โดยเริ่มจาก 10:15, 13:30, 16:00 และ 19:00 น. ตามลำดับ ซึ่งลูกค้าสามารถเช็คตารางคลาสตามช่วงเวลาที่สนใจได้ล่วงหน้า 1 เดือน

เราได้เสนอราคาที่แสนจะถูกในราคา 1,200 บาทต่อท่าน สิทธิพิเศษสำหรับการทดลองเรียนคลาสแรกเท่านั้น

เรื่องนั้นไม่ต้องเป็นห่วง เราได้จัดเตรียม อุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น ผ้ากันเปื้อน, สูตรอาหาร และวัตถุดิบที่ใช้ในคลาสเรียน หรือจะนำผ้ากันเปื้อนส่วนตัวมาใช้เองทางร้านก็ไม่ติด พิเศษไปกว่านั้น แพ็คเกจขนมปังและเค้ก ลูกค้าสามารถนำกลับบ้านได้เมื่อทำเสร็จ เพื่อแชร์ความสุขแก่คนที่คุณรัก

อย่างไรก็ตามสำหรับคลาสดังกล่าวที่นอกเหนือกจากการอบขนมปังและเค้ก ทางร้านขอสวงนสิทธิให้ลูกค้ารับประทานในร้านเมื่อปรุงเสร็จ เนื่องจากอาจมีผลต่อรสชาติอาหาร

ทางร้านเรายินดีต้อนรับสำหรับลูกค้าที่มีความสนใจในการทำอาหาร โดยไม่ต้องกังวลถึงเรื่องประสบการณ์ และความชำนาญส่วนบุคคล โดยเราจะแบ่งเป็นคลาสเล็กๆ กลุ่มละ 4 คน ต่อผู้สอน 1 คน ในรูปแบบการสอนที่เป็นกันเอง ถ้าเกิดข้อสงสัยขณะเรียนก็สามารถถาม-ตอบ กับผู้สอนได้ตลอดคลาส

เพื่อความปลอดภัยระหว่างการเรียน ทางเราจะกำหนดช่วงอายุในการเข้าคลาสไว้ดังนี้ คลาสสำหรับเด็กหรือวันเดย์คลาส จำกัดอายุตั้งแต่ 4 – 9 ปี, คลาสเค้กและขนมปังต้องมีอายุตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป และคลาสประกอบอาหารต้องมีอายุตั้งแต่ 12 ปี ขึ้นไป

 คุณสามารถลงเรียนได้มากกว่าหนึ่งครั้งก็ต่อเมื่อคุณได้สมัครเป็นสมาชิกกับเราเรียบร้อยแล้ว ซึ่งลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อแนะนำเพื่อนมาทดลองเรียน โดยขอสงวนสิทธิแค่ 3 คนต่อคลาสเท่านั้น

แน่นอนที่สุด! ลูกค้าที่สมัครเป็นสมาชิกสามารถพาเพื่อนมาจอยคลาสเพื่อรับบัตรทดลองเรียน ฟรี!! อ่านไม่ผิด ฟรี!! ซึ่งในบัตรจะประกอบไปด้วยเมนูที่คุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบ โดยรับส่วนลดทันที 50% จากราคาปกติ หากสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากผู้สอนของท่าน

แน่นอนที่สุด! นอกจากคลาสที่ได้รับความนิยม ทางเราได้มีการเปิดคลาสตามฤดูกาลอีกด้วย โดยวัตถุดิบที่ใช้ในบางเมนูจะมีแค่บางเดือน และจำกัดช่วงเวลาในการเรียน หากสนใจติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook และ Instagram สำหรับกติกาและเงื่อนไขการลงเรียน

ทางร้านต้องขอความร่วมมือจากลูกค้าให้จองอย่างน้อยล่วงหน้า 1 วัน ก่อน 17.00 น. โดยเราจะกำหนดคลาสให้ผู้สอน 1 คน จะดูแลผู้เรียน 4 คนต่อหนึ่งโต๊ะ เพื่อการเข้าถึงผู้เรียนอย่างใกล้ชิด ดังนั้นจึงมีเงื่อนไขดังกล่าวขึ้นมาเพื่อความสะดวกในการร่วมคลาส