Trial Lesson

สงสัยเกี่ยวกับวิธีการเรียนที่ ABC? ไม่แน่ใจว่า ABC Cooking Studio จะเหมาะกับคุณหรือไม่? ไม่ต้องกังวล! เรามีคลาสสำหรับให้คุณได้มาทดลองเรียนกับเรา คลาสทดลองนั้นเปิดให้กับทุกๆคนถึงแม้จะไม่ใช่สมาชิกได้มีโอกาสเข้ามาทดลองเรียนคลาสที่มีแต่ความสนุกกับ ABC Cooking Studio

ระยะเวลาคลาสละ 2 ชั่วโมง ทางเราได้จัดเตรียม ผ้ากันเปื้อนและแพ็กเกจกล่องใส่(เค้ก/ขนมปัง)ให้กับท่าน โดยสำหรับเมนู Japanese Hamburg Steak with Scrambled-egg & Onion Soup ลูกค้าจะต้องรับประทานที่สตูดิโอเท่านั้น เรามี คลาสทดลองเรียนในทุกวัน เวลา 10:15 น. / 13:30 น. / 16:00 น. และ 19:00 น. เรามั่นใจว่าคุณจะสามารถร่วมเรียนคลาสทดลองได้ตามวันและเวลาที่คุณต้องการ

จองคลาสเรียน หรือเช็คคลาสเรียนที่สะดวกได้ทั้ง 2 สาขา Central World และ Central Eastville

ได้ที่ Line @abccookingstudioth หรือคลิก

Seasonal Trial Lesson

Strawberry x’mas layer cake

เค้กสปันจ์กลิ่นวานิลลา และสตรอวเบอร์รีรสหวานอมเปรี้ยว เพิ่มเลเยอร์ด้วยแยมราสป์เบอร์รี ตัดกับครีมสด เนื้อละมุนหวานน้อย ตกแต่งด้วยบลูเบอร์รี และสตรอว์เบอร์รีสด รอให้คุณมาสัมผัสรสชาติเบอร์รีเต็มๆด้วยตัวเอง

Snow Christmas Roll Cake

สปันจ์โรลเค้ก สูตรแป้งเลดี้ฟิงเกอร์เนื้อกรอบนอกนุ่มในสูตรหวานน้อย
เพิ่มลวดลายด้วยการบีบแป้งเป็นเส้นๆ โรยด้วยไอซิง สอดไส้ครีมสด
ผสมผสานระหว่างรสชาติครีมนมหอมละมุน กับแยมราสป์เบอร์รี
หวานอมเปรี้ยม รสชาติกลมกล่อม หอมหวานกำลังดี

Regular Trial Lessons

Gateau au Chocolat

เค้กช็อกโกแลตแท้สุดเข้มข้น สูตรดาร์กช็อกโกแลตเน้นๆ ผสมกับผงโกโก้ เพิ่มความพิเศษด้วยแผ่นช็อกโกแลตด้านนอกเปรียบเสมือนมงกุฎให้กับเค้กแสนอร่อย

Onion Bacon Bread & Tomato Soup

ขนมปังแป้งโฮลวีทสูตรนวดมือ อบจากเตาร้อนๆ ผสมด้วยเบคอน หัวหอม และมอซซาเรลล่าชีส เนื้อสัมผัสหนานุ่ม พร้อมด้วยขั้นตอนการทำ ซุปมะเขือเทศแบบโฮมเมด รสชาติกลมกล่อม ทานคู่กันอร่อยยิ่งขึ้น

Japanese Hamburg Steak with Scrambled-egg & Onion Soup

ข้าวไข่ข้นกับแฮมเบิร์กสเต็ก และซุปหัวหอมสไตล์ญี่ปุ่น ไข่ข้นเยิ้มๆนุ่มละมุนลิ้น ทานคู่กับแฮมเบิร์กสเต็กและซอสรสชาติกลมกล่อม ราดบนข้าวญี่ปุ่น เสิร์ฟคู่กับซุปหัวหอม เมนูน่าทาน ที่ใครๆก็ทำได้

FAQ

คุณสามารถจองคลาสทดลองเรียนที่สาขาของเราได้โดยตรง หรือเพียงแอด Line @abccookingstudioth คลิก https://line.me/R/ti/p/%40abccookingstudioth ในช่วงเวลาทำการ สำหรับการจองคลาสทางเรารับชำระทั้งในรูปแบบเงินสด การโอนชำระทางออนไลน์ หรือชำระผ่านบัตรเครดิตที่สตูดิโอก่อนที่คลาสทดลองเรียนจะเริ่ม

เรามี 3 เมนูทดลองเรียนที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยลูกค้าสามารถเลือกเรียนเมนูที่สนใจได้ได้ 1 เมนูต่อหนึ่งคลาสระหว่างการทดลองเรียน ในบางโอกาส เราจะนำวัตถุดิบตามฤดูการมาใช้ประกอบการเรียน ลูกค้าสามารถติดตามข่าวสาร และกด Like Facebook  และ Instagram ของเราเพื่อที่จะไม่พลาดกำหนดการและเงื่อนไขการทดลองเรียนจากทางร้านได้

เพราะว่าคลาสทดลองเรียนมีไว้เพื่อเปิดประสบการณ์การทำอาหารและอบขนมรูปแบบใหม่ที่ใส่ความสนุกสนาน ความตื่นเต้นขณะเรียนกับเรา

ลูกค้าที่ร่วมทดลองเรียนจะรู้สึกเช่นเดียวกับการได้ลงเรียนจริงๆ โดยจะแบ่งเป็นกลุ่มย่อยๆ กลุ่มละ 4 คน ต่อผู้สอน 1 คน ถ้าระหว่างการเรียนเกิดคำถามก็สามารถแชร์กับผู้สอนได้ตลอดเวลา หลังจากจบคลาสผู้สอนจะชี้แจงรายละเอียด ขั้นตอนการสมัคร การจองคลาส สิทธิประโยชน์เมื่อสมัครเป็นสมาชิกกับเรา  แนะนำคอร์สที่เหมาะสมกับตัวลูกค้าคนนั้นๆ พร้อมแพ็คเกจส่วนลดต่างๆ

อีกทั้งตอบข้อสงสัยจากทางลูกค้า ทั้งนี้สิทธิพิเศษดังกล่าวจะได้รับเฉพาะผู้ทดลองเรียนเท่านั้น ซึ่งจะแตกต่างจากคลาสเรียน 1 day และ workshop

เราได้จัดคลาสทดลองเรียน 4 ช่วงเวลาต่อ 1 วัน โดยเริ่มจาก 10:15, 13:30, 16:00 และ 19:00 น. ตามลำดับ ซึ่งลูกค้าสามารถเช็คตารางคลาสตามช่วงเวลาที่สนใจได้ล่วงหน้า 1 เดือน

เราได้เสนอราคาที่แสนจะถูกในราคา 1,200 บาทต่อท่าน สิทธิพิเศษสำหรับการทดลองเรียนคลาสแรกเท่านั้น

เรื่องนั้นไม่ต้องเป็นห่วง เราได้จัดเตรียม อุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น ผ้ากันเปื้อน, สูตรอาหาร และวัตถุดิบที่ใช้ในคลาสเรียน หรือจะนำผ้ากันเปื้อนส่วนตัวมาใช้เองทางร้านก็ไม่ติด พิเศษไปกว่านั้น แพ็คเกจขนมปังและเค้ก ลูกค้าสามารถนำกลับบ้านได้เมื่อทำเสร็จ เพื่อแชร์ความสุขแก่คนที่คุณรัก

อย่างไรก็ตามสำหรับคลาสดังกล่าวที่นอกเหนือกจากการอบขนมปังและเค้ก ทางร้านขอสวงนสิทธิให้ลูกค้ารับประทานในร้านเมื่อปรุงเสร็จ เนื่องจากอาจมีผลต่อรสชาติอาหาร

ทางร้านเรายินดีต้อนรับสำหรับลูกค้าที่มีความสนใจในการทำอาหาร โดยไม่ต้องกังวลถึงเรื่องประสบการณ์ และความชำนาญส่วนบุคคล โดยเราจะแบ่งเป็นคลาสเล็กๆ กลุ่มละ 4 คน ต่อผู้สอน 1 คน ในรูปแบบการสอนที่เป็นกันเอง ถ้าเกิดข้อสงสัยขณะเรียนก็สามารถถาม-ตอบ กับผู้สอนได้ตลอดคลาส

เพื่อความปลอดภัยระหว่างการเรียน ทางเราจะกำหนดช่วงอายุในการเข้าคลาสไว้ดังนี้ คลาสสำหรับเด็กหรือวันเดย์คลาส จำกัดอายุตั้งแต่ 4 – 9 ปี, คลาสเค้กและขนมปังต้องมีอายุตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป และคลาสประกอบอาหารต้องมีอายุตั้งแต่ 12 ปี ขึ้นไป

 คุณสามารถลงเรียนได้มากกว่าหนึ่งครั้งก็ต่อเมื่อคุณได้สมัครเป็นสมาชิกกับเราเรียบร้อยแล้ว ซึ่งลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อแนะนำเพื่อนมาทดลองเรียน โดยขอสงวนสิทธิแค่ 3 คนต่อคลาสเท่านั้น

แน่นอนที่สุด! ลูกค้าที่สมัครเป็นสมาชิกสามารถพาเพื่อนมาจอยคลาสเพื่อรับบัตรทดลองเรียน ฟรี!! อ่านไม่ผิด ฟรี!! ซึ่งในบัตรจะประกอบไปด้วยเมนูที่คุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบ โดยรับส่วนลดทันที 500 บาท หากสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากผู้สอนของท่าน

แน่นอนที่สุด! นอกจากคลาสที่ได้รับความนิยม ทางเราได้มีการเปิดคลาสตามฤดูกาลอีกด้วย โดยวัตถุดิบที่ใช้ในบางเมนูจะมีแค่บางเดือน และจำกัดช่วงเวลาในการเรียน หากสนใจติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook และ Instagram สำหรับกติกาและเงื่อนไขการลงเรียน

ทางร้านต้องขอความร่วมมือจากลูกค้าให้จองอย่างน้อยล่วงหน้า 1 วัน ก่อน 3 ทุ่ม โดยเราจะกำหนดคลาสให้ผู้สอน 1 คน จะดูแลผู้เรียน 4 คนต่อหนึ่งโต๊ะ เพื่อการเข้าถึงผู้เรียนอย่างใกล้ชิด ดังนั้นจึงมีเงื่อนไขดังกล่าวขึ้นมาเพื่อความสะดวกในการร่วมคลาส