เส่งเฮง

เส่ง หมายถึง ร่ำรวย เฮง หมายถึง โชคดี เมื่อ 2 คำนี้มารวมกัน หมายถึงการอวยพรให้ผู้ที่ทานเต้าหู้ของเรา โชคดี และ ร่ำรวย โดย เส่งเฮง อยู่คู่คนไทยมามากกว่า 60 ปี เราเริ่มกันที่ตลาดพลู และ ค่อยๆขยับขยาย โดยปัจจุบันเป็น รุ่น 3ที่รับช่วงต่อ ซึ่งปณิธานของเรา เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้บริโภคและส่งมอบสุขภาพที่ดีให้กับผู้บริโภคด้วยผลิตภัณฑ์ของเรา

เต้าหู้ของเรา ยังคงความพิถีพิถันในการขึ้นรูปเต้าหู้ด้วย “มือ” ซึ่งเป็นการขึ้นรูปเต้าหู้แบบจีนดั้งเดิม เพื่อคงรสชาติและความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งรักษากระบวนการผลิตแบบดั้งเดิม ซึ่งเป็นเคล็ดลับสืบทอดต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น เพื่อคงรักษารสชาติ และ กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ไว้ พร้อมทั้งยังเลือกใช้ “ใบตอง” ในการห่อหุ้มสินค้าเพื่อคงอัตลักษณ์ความดั้งเดิมที่อดีตจะใช้ใบตองในการห่อหุ้มเต้าหู้

โดย เส่งเฮง เต้าหู้ใบตอง จะมีสินค้าให้เลือกเกือบ 20 ชนิด ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีเต้าหู้ให้เลือกมากที่สุดในท้องตลาด มีทั้งรูปแบบเต้าหู้พร้อมปรุง เต้าหู้พร้อมรับประทาน น้ำเต้าหู้ และ ขนมหวานจากเต้าหู้ ซึ่งสินค้าของเราทุกชนิดเป็น เจ 100% ปราศจากวัตถุกันเสีย ปราศจากผงชูรส ปราศจากสารเติมแต่งใดๆที่เป็นอันตราย รวมไปถึง ปราศจากกลูเตน

รวมไปถึงมาตรฐานการผลิต โรงงานของเราได้รับมาตรฐาน การผลิตระดับสากล HACCP GHPs อย.

เส่งเฮง เต้าหู้ใบตอง

✅รายแรกและรายเดียวที่ได้มาตรฐานออร์แกนิกจากประเทศยุโรป

✅ใช้ถั่วเหลืองปลอดสารพิษ “non-GMOs” โดยได้รับการรับรองแล้วว่าไม่ได้ผ่านกระบวนการดัดแปรพันธุ์กรรม

✅ปลอด”สารไกลโฟเสท”ซึ่งเป็นสารปราบวัชพืช ที่อาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อผู้บริโภค และ ผู้ปลูก ในระยะยาว

✅รสชาติอร่อย

✅กระบวนการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐานสากล GHPs HACCP และ อย.

✅สินค้าทุกชนิดปราศจากวัตถุกันเสีย

All Partners