แจกสูตร “อุด้งแกงกะหรี่” カレーうどん สูตรทำง่าย สไตล์ญี่ปุ่น พร้อมเรียนรู้ประเภท ดาชิ ซุปคู่ครัวญี่ปุ่น ซู้ดดด ได้ถึงใจ!
Details
หนึ่งในอาหารญี่ปุ่นที่คนรักเส้นหลงใหล โดนใจความนุ่มหนึบ ก็ต้อง อุด้ง (Udon) เมนูเส้นอวบอ้วนสีขาว กัดแต่ละทีฟินเต็มคำ ฉ่ำมากเวอร์! พร้อมซุปดาชิหอมกลมกล่อม ซึ่งในไทยก็มีหาทานได้ไม่ยาก แต่ถ้าไปลิ้มรสถึงญี่ปุ่นนั้น บอกเลยว่า ฟิน! เพราะความโฮมเมด เส้นทำสดใหม่ เหนียวนุ่มเด้งดึ๋ง ถึงใจแบบต้นตำรับญี่ปุ่นแท้เลยค่า หลายๆ คนจึงเลือกที่จะเรียนทำอาหารกัน ให้ได้รสแบบฉบับญี่ปุ่นโฮมเมดที่คนในบ้านต้องติดใจ สดใหม่พร้อมซู้ดดสุดๆ
ทั้งนี้อุด้งเป็นเมนูที่สามารถเสิร์ฟได้ทั้งแบบร้อนและเย็นตามสไตล์ที่เราชอบ หรือเลือกทานตามสภาพอากาศในช่วงนั้นๆ ซู้ดเส้นและซุปให้สะใจ เพิ่มสีสันและรสชาติด้วยการโรยหน้าด้วยต้นหอม สาหร่าย และพริกป่นญี่ปุ่น ขิง เมล็ดงา และ เท็นคัทสึ ค่า