แอปเปิล มันหวาน ลูกพลับ ผลไม้ยอดฮิตในฤดูใบไม้ร่วงที่ญี่ปุ่น
Details
รสชาติ หวานอมเปรี้ยว นุ่มละมุน กลมกล่อม ของ “แอปเปิล” “มันหวาน” และ “ลูกพลับ” ผลไม้ในฤดูใบไม้ร่วงที่นิยมเอาไปทำขนมหวาน อร่อยและมีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วงเวลาเก็บเกี่ยว ขนาด ลักษณะ สี เนื้อสัมผัส และรสชาตินั้นจะแตกต่างกันไปตามสายพันธุ์ อยากให้ทุกคนมาทำความรู้จักกับสายพันธุ์ต่างๆของผลไม้แต่ละชนิดกัน