“มาทำความรู้จัก ผลไม้ญี่ปุ่นสำหรับสาย Healthy กัน”
Details
ลูกพีช องุ่นเคียวโฮ องุ่นไชมัสคัส ลูกแพร์ เป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยมที่ประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากมีแคลอรี่ต่ำเหมาะสำหรับทานในช่วงที่กำลังควบคุมน้ำหนัก รับประทานแบบสดๆก็อร่อยหรือจะนำไปทำเมนูอาหารหรือขนมก็ได้เช่นกัน
สภาส่งเสริมการส่งออกผักผลไม้ของญี่ปุ่นเน้นการส่งออกผักผลไม้ญี่ปุ่นและอาหารแปรรูปที่ทำจากผลไม้ญี่ปุ่นไปยังต่างประเทศ มีการให้ข้อมูลและสนับสนุนเกี่ยวกับกระบวนการส่งออกเพื่อขยายการส่งออกผลไม้ญี่ปุ่นให้เพิ่มมากขึ้น ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผักผลไม้ในญี่ปุ่นเป็นที่ยอมรับในด้านคุณภาพและความปลอดภัยที่สูงมาก จึงทำให้ความต้องการเพิ่มมากขึ้นทั้งในอเมริกาและประเทศในแถบเอเชีย